Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 - 3 cánh

Tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh được nhiều cửa hàng, quán café, quán trà sữa lựa chọn để bảo quản và trưng bày sản phẩm với kich thước rộng rãi và hoạt động bền bỉ tin cậy. Dưới đây là hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh

Bảng điều khiển nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh:

Tủ mát Sanaky 2 -3 cánh có bảng điều khiển nhiệt độ bằng bấm hiển thị điện tử với màn hình LED, thường được bố trí phía trên họp đèn pano hoặc phía dưới gần hệ thống sưởi kính. Bảng điều khiển này giúp bạn dễ dàng giám sát nhiệt độ trong tủ và thao tác điều chỉnh chính xác nhiệt độ mong muốn trong tủ.

Cách chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 -3 cánh:

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 - 3 cánh
Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh

Cách chỉnh nhiệt độ tủ mát Sanaky 2 -3 cánh với bộ điều khiển điện tử khá đơn giản.

  • Bước 1: ấn nút Set để tủ mát hiển thị mức nhiệt độ của tủ lên màn hình.
  • Bước 2: Sau đó bạn điều chỉnh phím lên hoặc xuống để cài đặt mức nhiệt độ mong muốn.
  • Bước 3: Cuối cùng ấn phím Set 1 lần nữa để hoàn thành quá trình cài đặt nhiệt độ. Kể từ lúc này, tủ mát Sanaky sẽ bắt đầu hoạt động để đưa nhiệt độ trong tủ về đúng mức bạn đã cài đặt

Lưu ý khi sử dụng tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh:

  • Nguồn điện của tủ mát Sanaky là 220V/ 50 HZ. Bởi vậy, tại những nơi có nguồn điện yếu hay không ổn định, cần sử dụng ổn áp để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ.
  • Lắp đặt tủ trên bề mặt bằng phảng, tránh đặt nghiêng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tủ hay gây hỏng máy nén.
  • Không nên cắm điện vào tủ ngay sau khi rút ra. Cần để thời gian từ 10 đến 15 phút mới cắm lại để đảm bảo an toàn cho tủ.
  • Vị trí đặt tủ tại nơi khô, tránh hơi ẩm hay nước mưa.
  • Lắp đặt tủ cần có khe thoáng gió với tường và các vật dụng đặt kế bên. Tránh đặt gần các nguồn phát nhiệt hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ.
  • Sắp xếp đồ trong tủ hợp lý: Không xếp đồ uống hay thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm.
  • Hạn chế mở tủ liên tục: hạn chế việc mở tủ liên tục để tránh làm hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài. Khiến máy nén phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của máy nén.
Tủ Mát Sanaky VH-1209HP3 1200L Inverter 2 cánh
Tủ Mát Sanaky 2 cánh

Trên đây là hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ và một số lưu khi sử dụng tủ mát Sanaky 2 – 3 cánh.  Nếu bạn quan tâm đến dòng tủ mát Sanaky xin vui long liên hệ với chúng tôi. Việt Phát là đơn vị cung cấp tủ mát Sanaky chính hãng giá rẻ nhất thị trường.