Giới thiệu

Tủ Đông Việt Phát  (www.tudongvietphat.com) và Điện Máy Việt Phát là các bộ phận kinh doanh sản phẩm điện tử điện lạnh  trực thuộc Công ty THHH KHKT Nam Phong.

Khởi đầu từ cửa hàng điện lạnh tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà nội vào những năm 2000, sau gần 20 năm kinh doanh và phát triển, Việt Phát đã trở thành một trong những nơi cung cấp hàng điện điện lạnh gia dụng được khách hàng tin cậy. Để đáp nhu cầu mở rộng kinh doanh, năm 2017, Công ty Nam Phong được thành lập để quản lý Điện Máy Việt Phát và Tủ Đông Việt Phát.

Là đại lý chính thức của nhiều hãng điện lạnh gia dụng nổi tiếng như Panasonic, Samsung, LG, Hòa Phát Funiki, Sanaky, Alaska…, hàng năm luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất về các mặt đào tạo tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, marketing.

Cùng với các kênh kinh doanh truyền thống, thông qua trang www.tudongvietphat.com, Việt Phát đang đáp ứng nhu cầu là mua sắm online của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng… chúng tôi hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng  trong từng giai đoạn, từng mùa. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu thực tế. Cộng thêm mối quan hệ lâu năm với các nhà sản xuất, Viêt Phát luôn nhập sản phẩm chính hãng để đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng quí khách hàng là những người giúp công ty phát triển, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Khách hàng luôn luôn đúng” để phục vụ.

Việt Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất! Đội ngũ tư vấn viên của Việt Phát luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quí khách hàng.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng Việt Phát sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua sắm các sản phẩm điện lạnh chất lượng, tiết kiệm chi phí, thời gian công sức.

Nhà phân phối xuất sắc 2023
Nhà phân phối xuất sắc 2023

TỦ ĐÔNG VIỆT PHÁT
Hàng Chính Hãng – Giá Tiết Kiệm

Công ty TNHH KHKT NAM PHONG
MST: 0108135838
Địa chỉ VP: Số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho Hàng HN: Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
VP và Kho Hàng TP HCM: Đường Thăng Long, P4, Q Tân Bình, TPHCM.
Địa chỉ ĐKKD: Số 8, ngõ 341 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai. HN
ĐT: (024) 322 020 66 Fax: (024) 322 02 065
Email: TuDongVietPhat@gmail.com
HOTLINE: 098.599.8481